Chuyển đến nội dung chính

Phương pháp kết nối van bi điều khiển khí nén KosaPlus

 

Tìm hiểu thương hiệu KosaPlus - Hàn Quốc

Thương hiệu KosaPlus là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất van công nghiệp. Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Đây cũng là một thương hiệu vô cùng uy tín trong lĩnh vực và là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phát triển. Nên sản phẩm van bi điều khiển khí nén hay  các dòng van khác đều có chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

Van bi điều khiển khí nén KosaPlus được sản xuất với sự đa dạng về kích thước, kiểu lắp, chất liệu và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Van bi điều khiển khí nén KosaPlus 

Van bi điều khiển khí nén KosaPlus là dòng van sử dụng bộ khí nén, các thao tác thực hiện tự động, không cần sử dụng đến sức lực của công nhân để vận hành, giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công. 

Với bộ điều khiển khí nén được chia ra làm 2 dạng: tác động đơn, tác động kép. Phần thân được làm từ chất liệu inox, nhựa và dạng kết nối mặt bích, lắp ren. Thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế.

Van bi điều khiển khí nén KosaPlus


>>> Xem chi tiết bài viết: Van bi điều khiển khí nén KosaPlus

Phương pháp vận hành của van bi điều khiển khí nén KosaPlus

Phương pháp vận hành của van bi được chia ra làm 2 dạng: On/Off hoặc tuyến tính. Cách thức vận hành nó như sau:

Van bi khí nén KosaPlus dạng On/Off

Với dạng On/Off  thuộc dạng bộ tác động đơn, kép. Khi hoạt động thì giúp van đạt 2 trạng thái: đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn. Giúp lưu chất được đi qua một cách tuyệt đối. Không có chức năng điều tiết dòng chảy.

Phương pháp vận hành của van bi điều khiển khí nén KosaPlus
Van bi khí nén KosaPlus dạng tuyến tính

Dòng van bi khí nén được kết hợp với bộ điều khiển tuyến tính. Việc sử dụng bộ điều khiển khí nén giúp bi van đóng - mở theo các góc độ khác nhau, tín hiệu có thể truyền về tủ điều khiển PLC, sử dụng tín hiệu 4-20 để đóng - mở hoặc điều tiết dòng lưu chất.

Phương pháp kết nối van bi điều khiển khí nén KosaPlus

Van bi điều khiển khí nén KosaPlus được thiết kế với nhiều kiểu kết nối với đường ống như:

Van bi khí nén KosaPlus lắp ren

Dạng lắp ren có tính linh động, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Kiểu kết nối này không mất nhiều thời gian lắp đặt. Tuy nhiên, loại lắp ren thường có kích thước từ DN50 trở xuống.

Van bi khí nén KosaPlus rắc co

Dòng rắc co chủ yếu được thiết kế cho dòng van bi nhựa. Dòng van nhựa có kích thước nhỏ trong hệ thống công nghiệp, hệ thống dân dụng, hệ thống dẫn hóa chất. Dạng kết nối này thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế.

Phương pháp kết nối của van bi điều khiển khí nén KosaPlus


>>> Tham khảo bài viết: Van bi điều khiển khí nén

Van bi khí nén KosaPlus mặt bích

Dòng mặt bích được sử dụng trong hệ thống có kích thước lớn, mang đến độ chắc chắn, độ ổn định cao. Loại mặt bích chịu được áp lực cao, chống độ rung lắc tốt, không bị hở. Loại mặt bích thường sử dụng cho hệ thống có kích thước từ DN50 trở lên.

Kho chuyên cung cấp van bi điều khiển khí nén KosaPlus

Tuấn Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van bi điều khiển khí nén KosaPlus nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Với diện tích kho rộng, hệ sinh thái đa dạng nên chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn, kích thước, chất liệu, kiểu lắp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ hưởng chính sách bảo hành 24 tháng, giá thành ở mức ưu đãi tốt nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm. 

Nguồn: vanphukien.vnNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấu tạo van bi ba ngã điều khiển điện

  Van bi ba ngã điều khiển điện là một dòng van bi mang đến nhiều sự tiện ích trong quá trình sản xuất. Giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát được dòng lưu chất cũng như điều chỉnh thiếu theo mong muốn của người dùng? Vậy van bi ba ngã điều khiển điện là gì? Đặc điểm nổi bật của thiết bị là gì? Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Vài nét về van bi ba ngã điều khiển điện Van bi ba ngã điều khiển điện là dòng van bi có chức năng là cho phép dòng chảy được đi qua 3 cửa khác. Phần thân van bi này được thiết kế với dạng chữ T hoặc là dạng chữ L. Với dạng thân như thế nào thì nó đều phục vụ mục đích là điều tiết, đóng mở hoặc chuyển hướng dòng chảy theo ý mình mong muốn. Với bộ điều khiển điện được nhập khẩu từ những thương hiệu KosaPlus, Haitima… Nhờ có bộ điều khiển điện này giúp cho người dùng không cần phải sử dụng sức lực để thực hiện các thao tác. Ngoài ra, bộ điều khiển này có độ bền cao, các thao tác được thực hiện một cách chính xác.  Nhờ có những

Tìm hiểu chung van bi khí nén điều khiển

  Trên thị trường hiện nay thì trong những hệ thống và dòng van công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu được. Nó được lắp đặt trong các hệ thống tự động, hệ thống cần độ an toàn cao… Và trong đó dòng van bi khí nén điều khiển được sử dụng ở đâu và có đặc điểm như thế nào? Bạn cùng Tuấn Hưng Phát đi tìm hiểu nhé! Tìm hiểu về van bi khí nén điều khiển Van bi khí nén điều khiển hay còn được gọi là dòng van bi điều khiển bằng khí nén. Đây là một thiết bị được sử dụng áp lực khí nén để có thể điều chỉnh và thực hiện các thao tác đóng - mở hoặc là được sử dụng để có thể điều tiết được dòng lưu chất khi đi qua van.  Loại van bi điều khiển khí nén được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và đạt chuẩn quốc tế. Dòng van này thì được nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất như: Hàn Quốc, Đài Loan,... với chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao và có sự đa về chủng loại cũng như là kích cỡ, chất liệu khác nhau. Và nhờ có sự đa dạng này mà dòng van bi khí nén điều khiển được sử dụng ở nhiều kiểu

Mô tả van bi điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

  Van bi điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao là dòng van có phần thân được làm từ chất liệu có chất lượng cao. Giúp hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ và áp lực cao. Để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ được dòng van bi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. Mô tả van bi điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao Van bi điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao là dòng van có phần thân được làm inox. Chất liệu này có độ bền cao. Được chia ra làm nhiều loại như: inox 316, inox 304 hoặc inox 201. Hoạt động tốt trong những dòng lưu chất có nhiệt độ cao, có độ ăn mòn lớn. Sử dụng phổ biến trong môi trường nước mặt, hơi nóng, khí gas… Dòng van này có phần thân được thiết kế dạng lắp ren hoặc mặt bích. Chức năng chính là điều tiết dòng lưu chất thông van bi van được đục lỗ xuyên tâm. Khi nhận lực thì bi van xoay theo một góc 90 độ. Các thao tác thực hiện của bi van đều được thực hiện một cách tự động nhờ vào bộ điều khiển khí nén. Bộ điều khiển được chia ra làm 2 dạng: điều khiển On/Off hoặc điề