Chuyển đến nội dung chính

Tính ứng dụng của van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

 

Van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc là gì?

Van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc là dòng van van được làm hoàn toàn từ chất liệu gang, có chức năng chính là thực hiện thao tác đóng - mở thông qua tay quay. Nhưng toàn bộ phần ty van hay còn được gọi là trục van nằm ở trong thân van. Được thiết kế dạng nổi lên hạ xuống khi đóng - mở van.

Van cổng ty chìm là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các công trình hệ thống đường ống hiện nay. Dòng van phần ty van nằm chìm phía bên trong van. Với thiết kế này giúp lắp đặt trong không gian chật hẹp. Tuy nhiên, dòng van này có một điểm hạn chế là không thể sử dụng được trong hệ thống có vị trí ở sâu. 

Còn về phần vận hành thì van ty chìm sử dụng dạng quay vô lăng, giúp điều khiển và thực hiện thao tác đóng - mở. Nhưng phần ty van không được nâng lên hạ xuống vì dòng ty van được nằm chìm bên trong.

Van cổng gang ty chìm Wonil


>>> Xem chi tiết: Van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

Ưu và nhược điểm của van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

Ưu điểm của van cổng ty chìm

 • Dòng van này đa dạng kích thước, có thể lắp đặt ở nhiều kích thước từ lớn đến bé.

 • Với dòng van cổng này được làm từ gang nên sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau mà giá thành lại rẻ.

 • Với chất liệu gang, giúp sản phẩm có tính ổn định cao, hoạt  động tốt ở nhiều môi trường.

 • Van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại.

 • Dòng van được làm từ gang và được thiết kế dạng ty chìm nên không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Thích hợp lắp đặt ở những không gian hẹp.

Nhược điểm của van cổng ty chìm

 • Loại van này chỉ có kích thước lớn nhất là DN50

 • Các thao tác đóng - mở van tương đối chậm

 • Không thể sử dụng để điều tiết dòng lưu chất.

Tại sao nên sử dụng van cổng ty gang ty chìm Wonil Hàn Quốc?

Thông qua đánh giá của chúng tôi và những kinh nghiệm thực tế từ nhiều dự án công trình đã lắp đặt. Chúng tôi đưa ra vài lý do mà bạn nên sử dụng dòng van cổng này:

 • Dòng van được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

 • Trước khi đưa được ra ngoài thị trường thì van cổng phải trả qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt. Để có thể khẳng định, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 • Giá thành của van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hình ảnh van cổng gang ty chìm Hàn Quốc


>>> Tham khảo bài viết: Van cổng

Tính ứng dụng của van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

Thông qua những ưu và nhược điểm của van cổng ta có thể thấy được dòng van này được sử dụng phổ biến trong các hệ thống sau đây:

 • Sử dụng trong các nhà máy nước, hệ thống nhà máy xử lý nước

 • Lắp đặt sử dụng trong hệ thống cung cấp nước sạch, dây chuyền sản xuất thực phẩm…

 • Hệ thống dây chuyền sản xuất bia rượu, nước giải khát.

 • Ứng dụng phổ biến trong hệ thống nuôi trồng thủy sản, hệ thống PCCC ở khu công nghiệp, nhà máy.

Ứng dụng của van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

Địa chỉ van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

Dòng van cổng ty gang ty chìm Wonil Hàn Quốc được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối phổ biến trên thị trường Việt Nam. Khi đến với chúng tôi, quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và cung cấp đầy đủ kích thước, chất liệu để phù hợp với môi trường hoạt động. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. 

Nguồn: tuanhungphat.vn


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên sử dụng đồng hồ đo nước thải dạng cơ hay dạng điện tử?

  Đồng hồ đo nước thải là một thiết bị quen thuộc trong những hệ thống xử lý nước thải từ các hộ gia đình cho đến các khu công nghiệp. Vậy dòng đồng hồ có điểm gì đặc biệt, ta cùng đi tìm hiều trong bài dưới đây.  Đồng hồ đo nước thải là gì? Đồng hồ đo nước thải được sử dụng để phục vụ mục đích là đo lưu lượng nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Thiết bị được chia ra làm 2 dạng: dạng cơ và dạng điện tử. Nên tùy thuộc vào môi chất của hệ thống mà người dùng lựa chọn loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dù ở dạng cơ hay dạng điện từ thì phần thân của thiết bị được chế tạo từ chất liệu chính là gang hoặc inox. Nhờ vậy, thiết bị đáp ứng được những môi trường nước thải sinh hoạt bình thường, nước thải sinh hoạt chứa hóa chất. Với chất liệu này thiết bị có độ chống ăn mòn cao, độ bền lớn. Đồng hồ đo nước thải Phân loại đồng hồ đo nước thải Đồng hồ đo nước thải điện tử Đồng hồ đo nước thải điện tử Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước điện tử khi hoạt động s

Phân loại van bi ba thân điều khiển điện trên nhiều yếu tố

  Van bi ba thân điều khiển điện thuộc vào dòng van bi điều khiển tự động. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, khả năng đóng - mở và điều tiết, định hướng nhiều dòng lưu chất cùng một lúc. Sản phẩm hiện đang được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong hệ thống. Vậy van bi 3 ngã này có đặc điểm gì? Dạng van bi có đặc điểm gì? Chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây. Tìm hiểu khái niệm van bi ba thân điều khiển điện Van bi ba thân điều khiển điện hay còn được gọi là van bi ba ngã điện. Là dòng van sử dụng thêm bộ điều khiển điện giúp đóng mở, điều tiết một cách dễ dàng. Dòng van có phần thân được thiết kế dạng 3 ngã, cho phép dòng lưu chất đi qua 3 cửa khác nhau. Trong 3 cửa được thiết kế dạng chữ T hoặc dạng chữ L. Mỗi dạng lại có đặc điểm và cách điều hướng khác nhau. Tuy nhiên, đều có mục đích chung là điều tiết, chuyển hướng của dòng lưu chất. Thiết bị có hình dạng thiết kế chắc chắn, tính ổn định, tính bền cao. Thân van và bộ điều khiển điện được sản xuất tại Hàn Quốc, Đài Loan. Với nh

Các loại van bướm kiểu wafer hiện nay

  Như thế nào gọi là van bướm kiểu wafer? Dòng van này có đặc điểm gì? Cách phân biệt van bướm dạng wafer với dạng van khác? Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Mô tả van bướm kiểu wafer  Van bướm kiểu wafer là dòng van có kiểu lắp ráp và kiểu kết nối phổ biến nhất trong các dòng van bướm. Đây được xem là dạng lắp đặt ưa chuộng trong nhiều hệ thống công trình.  Dòng van bướm này có chức năng đóng mở, ngăn chặn không cho dòng lưu chất đi vào.  Van bướm kiểu wafer là kiểu kết nối với đường ống dạng kẹp siết. Nghĩa là, van bướm được đặt ở giữa hai mặt bích, sau đó thì siết chặt các bulong để kẹp chặt van bướm ở giữa.  Thiết bị được thiết kế phần tai hoặc lỗ bên hông của van, có mực đích là luồn bulong để cố định van trên đường ống.  Van bướm kiểu wafer >>> Xem bài viết chi tiết: Van bướm kiểu wafer Cách thức phân biệt van bướm kiểu wafer với dòng van khác Thông qua hình dáng của van thì người dùng cũng phân biệt được 1 phần. Van bướm kiểu wafer